Email: ma6corp@gmail.com
Thứ 2 - Chủ Nhât (8h00 - 17h00)     0908 999 997
Tiếng Việt English

Công ty Cổ Phần Má 6

Công ty Cổ Phần Má 6

Công ty Cổ Phần Má 6

Công ty Cổ Phần Má 6

Công ty Cổ Phần Má 6
Công ty Cổ Phần Má 6

Giới thiệu

Ngành cà phê ngày càng chịu nhiều áp lực từ phía người tiêu dùng để sản xuất nhiều hơn với chất lượng hạt tốt hơn. Cà phê đã dần phổ biến ở các nước uống trà truyền thống, trong khi người tiêu dùng có khẩu vị tinh tế trên toàn thế giới đòi hỏi chất lượng cao hơn. Sự nổi bật của Đông Nam Á với tư cách là nhà xuất khẩu cà phê toàn cầu đã tăng trưởng trong những năm gần đây, với Indonesia và Việt Nam là hai trong số các nhà sản xuất cà phê hàng đầu trên thế giới." (USAID Green Invest Asia tháng 5 năm 2019)

Tất cả đều khởi đầu từ một giấc mơ

Hành trình của chúng tôi

Năm đó là năm 1990, nhằm xây dựng một cuộc sống mới, gia đình Má 6 từ miền Nam Việt Nam bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Họ lên một chuyến xe buýt đến Sài Gòn và cuối cùng dừng chân tại thành phố Daklak để trồng cà phê. Vài năm sau đó, cô gái trẻ nhất bắt đầu bán những hạt cà phê tươi tự trồng đến tận tay những người tiêu dùng. Điều gì tạo nên sự khác biệt về gian hàng nhỏ này? Cô quyết định rang những hạt cà phê ấy, tạo ra công thức riêng và chỉ dạy lại cho các thành viên trong gia đình. GIÁO DỤC là cốt lõi của chúng tôi ngay từ ban đầu.

Sau đó, cô kết hôn với một người chồng trẻ dũng cảm và cùng nhau, họ đã xây dựng một cửa hàng thức ăn nhanh với đầy đủ dịch vụ. “Mối duyên” với cà phê cũng bị ngắt quãng sau đó, khi gia đình bắt đầu điều hành một tiệm bánh. Nhưng chỉ sau 4 năm, họ nhận ra rằng tình yêu của họ đối với cà phê chưa bao giờ dừng lại.

Với trái tim nhiệt huyết và niềm đam mê khởi nghiệp, chúng tôi quyết định đầu tư vào Nông nghiệp năm 2009. Má 6 – người mẹ thứ 6 theo truyền thống Việt Nam, đã được thành lập khi ấy. Sau những lần thử nghiệm khác nhau, chúng tôi lại một lần nữa tìm thấy niềm đam mê trong những hạt đậu nhỏ mà khởi đầu cho cả một hành trình dài sau này: hạt cà phê.

Thật lòng mà nói, chúng tôi không biết những hạt cà phê ấy tìm gặp chúng tôi, hay là chúng tôi trong vô thức tìm đường trở về với nó. Thực tế là những cuộc hành trình trước đó đã dạy cho chúng tôi những nguyên tắc mà thậm chí sau ngần ấy năm, vẫn có mặt trong mỗi hạt cà phê mà chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi sẽ không ngừng tiến lên trong hành trình này để viết tiếp những câu chuyện của chúng ta. Bởi vì chúng tôi biết, thế giới luôn xứng đáng với những gì tốt nhất mà chúng tôi cung cấp, cho mọi người và cho hành tinh này.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dưới thương hiệu Má 6 và Organika Garden.

 

 

Chứng nhận

Chat zalo Hotline: 0908 999 997